Đùi gà nướng sốt Mayo

Công thức mình tìm thấy trong một tờ báo cũ dạy nấu ăn, hỗn hợp nước ướp có:

– 1 tbsp sữa chua

– 1 tbsp mayo

– 1 tbsp light soy sauce (báo ghi nước tương :D)

– 1/2 tsp bột canh / hạt nêm

– 1/2 tsp bột cari

– 1/2 tsp gừng  băm

– 1/2 tsp tỏi băm

– 1tsp dấm

Tất cả đánh đều, ướp vào gà khoảng 30′ nếu có thời gian thì ướp 2-3 tiếng càng thấm gia vị hơn. Lượng trên dùng cho 1 đùi gà .

Nướng 170ºC khoảng 25′ là chín.

Ăn cũng ngon phết – không phải xuất sắc nhưng rất ổn, mùi vị hài hoà. Lần sau ướp gà nướng mình cũng sẽ làm như thế này thôi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s