Bánh mỳ nhân thịt

bánh mỳ 1

Lần đầu tiên làm bánh mỳ theo công thức của em Classic Fish, lúc đầu mình cứ tưởng tượng ra là cái bánh này ăn phần vỏ nó sẽ mềm và ngọt cơ, nhưng mà lúc ăn thì nếu không có nhân thịt ăn nó sẽ rất giống bánh mỳ Ngã Tư Sở :)). Tức là phía ngoài thì giòn và trong thì mềm – nhưng chỉ là lúc nóng thôi. Chứ lúc nguội rồi phần ruột bánh cũng cứng luôn.

bánh mỳ 2

Đây là phần bên trong của cái bánh mình ăn dở. Vấn đề của tất cả lũ bánh này là ít nhân quá, vì mình không dàn bột được mỏng hơn để cho nhân vào, thế nên lúc bánh nở ra thì tỉ lệ nhân/bánh quá thấp – cũng là 1 trong những lý do làm cho bánh bị khô😀. Làm theo đúng công thức của em Classic Fish nhưng mình còn thừa đến 2/3 nhân, sáng nay ăn phải múc nhân lên trên bánh để ăn kèm.

bánh mỳ 3

Lần đầu làm bánh mỳ, không phải vứt đi đã coi như là một thành công rồi😀.

Ai muốn tham khảo cách làm xin mời CLICK

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s