Chocolate cupcakes

sdc11136

Lâu lâu rồi không làm bánh gì, hôm qua kiếm được công thức này của bạn Kim (cũng Kim mới hay chứ) –  lovintheoven.com có vẻ dễ nên làm thử luôn.

Không hiểu bạn nướng bánh thế nào mà nó nở ngon lành thế, mình nướng nó nứt giữa xong phun hết cả ruột ra như là núi lửa phun nham thạch ý, gớm gớm là. May được cái ăn ngon, hợp khẩu vị :X

Công thức, dễ cực kỳ, ai cũng làm được:

* Nguyên liệu
– 200gr AP flour

– 150gr đường

– 85gr bột cacao

– 3gr baking powder

– 3gr baking soda

– 1 egg

– 1/2 tsp. muối

– 1/2 cup sữa

– 1/4 cup dầu ăn

– 1/2 cup boiling water

* Cách làm

– Trộn đều đường, bột, cacao, bột nở, baking soda, muối. Thêm trứng, sữa, dầu ăn, đánh tốc độ medium khoảng 2′ hoặc đến khi thấy mượt là được.

Đổ nước sôi vào, khuấy đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn.

Nướng 175°C khoảng 20 – 25′. Xong để nguội, mời các bạn thưởng thức.

Bánh này ăn sáng tớ thấy rất là hợp, 2 cái bánh + 1 cốc sữa = yummy😡

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s